Nhà thuốc Wellcare là hệ thống nhà thuốc trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VÀ THIẾT BỊ Y TẾ WELLCARE CS GROUP VIỆT NAM, được thành lập từ năm 2020. Chúng tôi là hệ thống nhà thuốc chuyên nghiệp, hiện đại, chuyên bán lẻ và phân phối các loại dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế chất lượng hàng đầu Châu ÂU và các nước có nền Y Dược tiên tiến thế giới như Pháp, Đức, Ý, Mỹ, …..

Trong thời đại công nghệ hiện đại hóa, Nhà thuốc Wellcare không ngừng đổi mới và phát triển nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, cung cấp các dịch vụ tư vấn sức khỏe 24/7 và các lựa chọn mua sắm online chăm sóc sức khỏe tiện lợi, phù hợp và chất lượng nhất.

Nhà Thuốc Wellcare

Sứ mệnh

Với sứ mệnh mong muốn là đơn vị mang đến các sản phẩm tốt nhất, chăm sóc sức khỏe gia đình Việt. Đặc biệt là các sản phẩm Nhi khoa chất lượng, an toàn, hiệu quả. Nhà thuốc Wellcare luôn nỗ lực hợp tác và kinh doanh các sản phẩm tốt nhất từ các hãng dược hàng đầu thế giới. Từ đó vươn lên là đơn vị phân phối Dược phẩm uy tín, chất lượng, xây dựng vững chắc niềm tin từ quý khách hàng, người tiêu dùng và đối tác.

Hình Ảnh Nhà Thuốc Wellcare

Giá trị cốt lõi

Nhà thuốc Wellcare luôn đạt chuẩn Thực hành kinh doanh thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng:

  • Đúng thuốc
  • Đúng liều
  • Đúng cách
  • Đúng giá

Tất cả thuốc và sản phẩm tại Nhà thuốc Wellcare đều được nhập khẩu từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết.

NHÀ THUỐC WELLCARE

UY TÍN – TẬN TÂM – VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT