BẢO MẬT THÔNG TIN

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số, việc bảo mật thông tin khách hàng là một trong những yếu tố tiên quyết được đưa lên hàng đầu của Nhà Thuốc Wellcare. Tất cả thông tin về Tên, sđt, địa chỉ, email, mã đơn hàng, tài khoản ngân hàng… của khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong suốt quá trình mua hàng, sử dụng dịch vụ chỉ được Nhà Thuốc Wellcare sử dụng để phục vụ khách hàng vào lần tiếp theo được nhanh chóng và tốt hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng dữ liệu khách hàng cung cấp vào mục địch khác như: Bán thông tin, chia sẻ dữ liệu với bên thứ ba, hoặc quảng cáo nếu không được sử đồng ý của khách hàng. Nhà Thuốc Wellcare sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và quý khách hàng trong mọi trường hợp.

Đồng thời, khách hàng cũng nên bảo mật các thông tin đăng nhập, mật khẩu, không nên chia sẻ các thông tin riêng tư của mình cho người lạ. Nếu phát hiện thông tin của mình bị ăn cắp trên hệ thống của Nhà Thuốc Wellcare, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ & giải quyết ngay lập tức.

Mọi thông tin liên hệ, góp ý bạn có thể kết nối với Nhathuocwellcare.com qua các kênh sau:

• Hotline: 0868 359 319 (Zalo)

• Website: https://www.nhathuocwellcare.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/wellcare.com.vn/

• Email: nhathuocwellcare@gmail.com

• Nhà Thuốc Wellcare: 451 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Nhathuocwellcare.com chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ & tràn đầy năng lượng!