CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Chính sách Đổi trả sản phẩm và hoàn tiền của Nhà Thuốc Wellcare quy định các lý do chấp nhận, yêu cầu cho sản phẩm được đổi trả và thời gian xử lý đổi trả cho khách hàng.

LÝ DO CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ

Sản phẩm bị hư hỏng/ bể vỡ trong quá trình vận chuyển

Sản phẩm bị lỗi do lỗi từ nhà sản xuất

Sản phẩm giao đến không đúng với đơn hàng đã đặt (sản phẩm hoàn trả chưa qua sử dụng, còn nguyên vẹn bao bì ban đầu như tem, nhãn dán, hộp, mã vạch, thẻ bảo hành (nếu có), phiếu giảm giá/quà tặng (nếu có); Sản phẩm được hoàn trả cùng với biên nhận, hóa đơn hoặc biên lai thuế VAT (nếu có)).

Sản phẩm được giao không đủ số lượng theo đơn hàng đã đặt.

YÊU CẦU CHO SẢN PHẨM ĐỔI TRẢ

1. Điều kiện đổi trả

Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác, nguyên đai kiện, niêm phong theo quy cách ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hại trong quá trình vận chuyển).
Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện (hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành…) và tặng phẩm đi kèm (nếu có).
Khách hàng còn giữ xác nhận về việc đã mua hàng tại Nhà Thuốc Wellcare (số đơn hàng, hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng,…)

2. Thời gian áp dụng đổi trả

Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website Nhathuocwellcare.com, khách hàng có thời hạn 48 giờ kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.

3. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ như sau

Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.

Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới trung tâm đổi trả: thời điểm tính khi nhân viên Nhà Thuốc Wellcare tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.

4. Chi phí đổi trả

Đối với các sản phẩm đổi lại do lỗi của Nhà Thuốc Wellcare, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm khách hàng yêu cầu.

QUY ĐỊNH HOÀN TIỀN

1. Hình thức hoàn tiền

Hình thức hoàn tiền tùy thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu như sau

Chuyển khoản ngân hàng nếu thanh toán ban đầu là “Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng”. Phí chuyển khoản sẽ được thanh toán bởi Nhà Thuốc Wellcare.

 Thẻ ATM (có đăng ký Internet banking) nếu thanh toán ban đầu là thẻ ATM.

Ví điện tử Momo, Zalo Pay, ViettelPay nếu thanh toán ban đầu qua Ví điện tử ViettelPay.

2. Thời gian xử lý

Nhà Thuốc Wellcare sẽ gửi kết quả phản hồi yêu cầu hoàn trả tới Khách hàng thông qua email hoặc/và tin nhắn SMS trong vòng tối đa 48 giờ làm việc kể từ khi Nhà Thuốc Wellcare nhận lại sản phẩm.

Nếu yêu cầu hoàn trả đáp ứng các yêu cầu quy định Nhà Thuốc Wellcare sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền cho khách hàng kể từ khi yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng: Nhà Thuốc Wellcare sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền từ 3-5 ngày làm việc và gửi yêu cầu tới ngân hàng để xử lý, hoàn tiền vào tài khoản cho khách hàng.

 Thẻ ATM nội địa: 7-10 ngày làm việc tùy theo ngân hàng khách hàng sử dụng.

 Ví điện tử Momo, Zalo Pay, ViettelPay: 3-5 ngày làm việc.

Lưu ý: Peginpol Việt Nam sẽ thông báo đến khách hàng qua email hoặc điện thoại sau khi hoàn tất thanh toán.

Mọi thông tin liên hệ, góp ý bạn có thể kết nối với Nhathuocwellcare.com qua các kênh sau:

• Hotline: 0868 359 319 (Zalo)

• Website: https://www.nhathuocwellcare.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/wellcare.com.vn/

• Email: nhathuocwellcare@gmail.com

• Nhà Thuốc Wellcare: 451 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Nhathuocwellcare.com chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ & tràn đầy năng lượng!